บริการพรมปููพื้น

บริการพรมปูพื้น

สำรวจพื้นที่ฟรีที่เบอร์ 02 290 8500  หรือ ติดต่อเรา

บริการพรมปูพื้น (Floor Care)

ดูแลรักษาพื้นของคุณให้สะอาดและปลอดภัยด้วยบริการพรมปูพื้นคุณภาพสูงของเรา เราออกแบบพรมให้สามารถดูดซับน้ำได้หลายลิตร และเก็บสิ่งสกปรกได้หลายกิโลกรัม เราบริการเปลี่ยนพรมที่ใช้แล้วเป็นประจำ เพื่อให้พื้นของคุณได้รับการปกป้องอยู่เสมอ

บริการพรมปูพื้นของเรามีประสิทธิภาพสูง ช่วยคุณลดความยุ่งยาก และลดค่าใช้จ่ายในการทำความสะอาดได้เป็นอย่างดี

ประโยชน์ของการใช้บริการพรมปูพื้น

ลดเวลาและค่าใช้จ่ายในการดูแลรักษา

เมื่อติดตั้งพรมปูพื้นของอินนิเชียลในแต่ละพื้นที่ตามความเหมาะสมแล้ว พรมประสิทธิภาพสูงของเราจะช่วยดักจับสิ่งสกปรกและน้ำ ช่วยลดเวลาการทำความสะอาด ทำให้คุณมีเวลามากพอสำหรับการดูแลสุขอนามัยบริเวณอื่นๆได้มากขึ้น

สร้างความปลอดภัย

ด้านหลังพรมปูพื้นของเราบุด้วยแผ่นยางไนไตรล์ที่ทนทาน ทำให้ยึดติดกับพื้นได้ดี ช่วยป้องกันอุบัติเหตุ ลื่น สะดุด และหกล้ม ซึ่งสอดคล้องกับพระราชบัญญัติความปลอดภัย อาชีวอนามัยและสภาพแวดล้อมในการทำงาน พ.ศ. 2554

ประสิทธิภาพสูง

พรมปูพื้นของเราถูกออกแบบเพื่อดูดซับสิ่งสกปรกและน้ำได้ในอัตราสูง สามารถดักจับเศษฝุ่น สิ่งสกปรก และน้ำได้หลายลิตร จึงมั่นใจได้ว่าสถานที่ของคุณจะสะอาดและถูกสุขลักษณะอยู่เสมอ อีกทั้งยังทนทานต่อการใช้งานอีกด้วย

รุ่นพรมปูพื้นของเรา

Work Smarter: เลือกใช้บริการที่เป็นเลิศ

หมดกังวล - เพื่อให้พรมคงประสิทธิภาพสูงสุดอยู่เสมอ จำเป็นต้องได้รับการทำความสะอาดโดยมืออาชีพ ไม่ใช่เพียงแค่การดูดฝุ่นเพียงอย่างเดียว พรมใช้แล้วจะมีประสิทธิภาพในการดูดซับสิ่งสกปรกลดลง ไม่น่ามอง และอาจทำให้แขกหรือพนักงานของคุณลื่นล้มได้ เราจะทำงานร่วมกับคุณเพื่อทำความเข้าใจความต้องการเฉพาะของธุรกิจคุณ และนำเสนอบริการให้เหมาะสมกับสถานที่และปกป้องพนักงานคุณ

  • บริการเปลี่ยนพรมสะอาดที่ผ่านการตรวจสอบคุณภาพแล้วอย่างสม่ำเสมอ
  • สามารถกำหนดตารางเข้าทำบริการได้ตามต้องการ เพื่อให้เหมาะสมกับสภาพอากาศและความจำเป็น
  • พรมจะถูกทำความสะอาดและดูแลเป็นอย่างดีโดยผู้เชี่ยวชาญ