บริการพรมปููพื้น

บริการพรมปูพื้น

สำรวจพื้นที่ฟรีที่เบอร์ 02 290 8500  หรือ ติดต่อเรา

บริการพรมปูพื้น (Floor care)

รู้หรือไม่? 80% ของฝุ่นและสิ่งสกปรกในอาคารนั้น ติดมากับรองเท้าของคนที่เข้ามา

การเลือกพรมปูพื้นให้เหมาะกับความต้องการและลักษณะของธุรกิจคุณ จะช่วยดูแลรักษาพื้นของคุณให้สะอาด ถนอมและยืดอายุการใช้งานของพื้น ลดค่าใช้จ่ายในการทำความสะอาด อีกทั้งยังช่วยป้องกันการแพร่กระจายของแบคทีเรียและเชื้อโรค รวมถึงลดความเสี่ยงในการลื่นล้มหรืออุบัติเหตุที่ไม่คาดคิดได้อีกด้วย

บริการพรมปูพื้นของอินนิเชียล ช่วยคุณลดความยุ่งยากปกป้องพื้นไม่ให้เสียหายจากการขูดขีด และช่วยลดค่าใช้จ่ายในการทำความสะอาดแก่ธุรกิจของคุณได้เป็นอย่างดี หมดกังวลเกี่ยวกับประสิทธิภาพของพรมที่อาจลดลงเมื่อมีใช้งานเป็นระยะนาน เพราะเราบริการทำความซักล้างและเปลี่ยนพรมที่สะอาดให้คุณอยู่เสมอ

ทีมงานผู้เชี่ยวชาญของอินนิเชียลพร้อมให้คำปรึกษาเกี่ยวกับบริการของเราอย่างเต็มที่ เพื่อตอบสนองทุกความต้องการทางธุรกิจ การเปลี่ยนพรมที่สะอาดอยู่เสมอก็เพื่อให้แน่ใจว่าพื้นของคุณจะได้รับการดูแลและปกป้องอย่างต่อเนื่อง

ใหม่! พรมฆ่าเชื้อ

มั่นใจได้มากกว่าในการใช้ชีวิตแบบปกติใหม่ (New normal) เมื่อเราออกไปนอกบ้านเพื่อทำงานหรือธุระในสถานที่ต่างๆ ด้วยพรมฆ่าเชื้อ กำจัดเชื้อโรคและไวรัส ที่อาจติดพื้นรองเท้าของคุณก่อนเข้าไปในสถานที่หรืออาคารต่างๆ ช่วยลดการปนเปื้อนของโรคจากภายนอก และเพิ่มสุขอนามัยที่มากขึ้น

3 ขั้นตอนในการใช้งาน
1. เหยียบไปบนพรมฆ่าเชื้อ ที่มีน้ำยาฆ่าเชื้ออยู่ด้านล่าง
2. ย่ำเท้า 2-3 ครั้งเพื่อให้น้ำยาสัมผัสกับพื้นรองเท้า
3. เช็ดพื้นรองเท้าให้แห้งและขจัดเศษฝุ่นผงสกปรกออกจากพื้นรองเท้าด้วยพรมดักฝุ่นก่อนเข้าสู่อาคาร

 • พรมฆ่าเชื้อ (Foot Bath)
  • ออกแบบมาโดยเฉพาะ ใช้งานง่าย เพียงเทน้ำยาฆ่าเชื้อลงบนแผ่นดูดซับน้ำยา ก็สามารถใข้งานได้ทันที ทำหน้าที่เสมือนเกราะป้องกันและกำจัดเชื้อโรคที่ติดมาจากผู้คนภายนอก เพิ่มความรู้สึกปลอดภัยและอุ่นใจ ล้างทำความสะอาดง่าย
  • ขนาด: 50 X 80 ซม.
  • ราคา: 1,700 บาท/ผืน

 • พรมฆ่าเชื้อพร้อมพรมดักฝุ่น (Sanitised Mat - Complete set)
  • พรมแบบ 2 in 1 กำจัดเชื้อโรคที่ติดมากับพื้นรองเท้า พร้อมทำความสะอาด กำจัดเอาเศษฝุ่นออกด้วยพรมดักฝุ่น Dust Lock Mat ในเวลาเดียวกัน
  • ขนาด: 80 X 150 ซม.
  • สี: ดำ-น้ำตาล
  • ราคา: 4,500 บาท/ผืน

หมายเหตุ: ราคายังไม่รวมภาษีมูลค่าเพิ่มและค่าจัดส่ง

พรมปูพื้น พรมดักฝุ่น พรมฆ่าเชื้อ อินนิเชียล ไฮยีน ประเทศไทย

ประโยชน์ของการใช้บริการพรมปูพื้น

ประหยัดเวลาและค่าใช้จ่าย

พรมปูพื้นของอินนิเชียล จะช่วยดักจับฝุ่นผง สิ่งสกปรก และน้ำ ลดเวลาในการทำความสะอาด ให้คุณมีเวลาเหลือสำหรับการดูแลสุขอนามัยบริเวณอื่นๆ ได้มากขึ้น

เพิ่มความปลอดภัย

พื้นหลังพรมทำจากยางไนไตรล์ยึดกับพื้นได้ดี ทนทาน ป้องกันการลื่นสะดุดล้ม สอดคล้องกับ พรบ. ความปลอดภัย อาชีวอนามัยและสภาพแวดล้อมในการทำงาน พ.ศ. 2554

กักเก็บฝุ่นและน้ำได้มาก

พรมปูพื้นของเรา ถูกออกแบบให้ดูดซับสิ่งสกปรกและน้ำได้หลายกิโลกรัม และไม่ฟุ้งกระจายซ้ำ ให้คุณมั่นใจได้ว่าพื้นจะสะอาดและถูกสุขลักษณะอยู่เสมอ

รุ่นพรมปูพื้นของเรา

Work Smarter: เลือกใช้บริการที่เป็นเลิศ

หมดกังวล - เพื่อให้พรมคงประสิทธิภาพสูงสุดอยู่เสมอ จำเป็นต้องได้รับการทำความสะอาดโดยมืออาชีพ ไม่ใช่เพียงแค่การดูดฝุ่นเพียงอย่างเดียว พรมใช้แล้วจะมีประสิทธิภาพในการดูดซับสิ่งสกปรกลดลง ไม่น่ามอง และอาจทำให้แขกหรือพนักงานของคุณลื่นล้มได้ เราจะทำงานร่วมกับคุณเพื่อทำความเข้าใจความต้องการเฉพาะของธุรกิจคุณ และนำเสนอบริการให้เหมาะสมกับสถานที่และปกป้องพนักงานคุณ

 • บริการเปลี่ยนพรมสะอาดที่ผ่านการตรวจสอบคุณภาพแล้วอย่างสม่ำเสมอ
 • สามารถกำหนดตารางเข้าทำบริการได้ตามต้องการ เพื่อให้เหมาะสมกับสภาพอากาศและความจำเป็น
 • พรมจะถูกทำความสะอาดและดูแลเป็นอย่างดีโดยผู้เชี่ยวชาญ